แบบนร้ตั้งครรภ์ไหมคะ

เดือนที่แล้วเมนมาวันที่7เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะเลยลองตรวจวันที่19,21,24ขึ้นแบบนี้คะไม่เคยท้องมาก่อนจ้า

แบบนร้ตั้งครรภ์ไหมคะ
19 ตอบกลับ

ควรอ่านคู่มือการใช้งานด้วยนะคะ ชัดขนาดนี้ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ​ เรายิ่งตรวจแค่อันเดียว

ท้องค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ท้องจ้ะ ดูแลตัวเองด้วยน้าา

ชัดขนาดนี้ มีในคู่มือนะคะ

ท้องค่ะ😊😊ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ชัดเลยคะ ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่