มุมคุณแม่

เดือนที่แล้วคุณหมอนัดน้ำหนัก66 วันนี้ไปชั่งดูหนัก69 เดือนนี้หมอนัดวันที่19 แม่ๆว่าน้ำหนักขึ้นเนอะไปมั้ยคะ เดือนหน้าคลอดแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกคะคุณแม่ ไตรมาส3 มันก็จะไวจะเยอะแบบนี้แหละคะ เดี๋ยวก็ได้คลอดน้องออกมาแล้วคะ แต่คุมๆหน่อยนะคะ เดี๋ยวเท้าบวม เดี๋ยวปวดเอวคะ เะราะเราต้องรับน้ำหนักของเราที่เพิ่มขึ้นคะ