มุมคุณแม่

เวลาลูกดูดนมทำไมชอบดันเท้าดิ้นไปทั้งตัวงอแงด้วยถ้าอุ้มกินนมก้อถูกค่ะแต่ลูกชอบยันเท้าต้องทำยังไงค่ะต้องเปลี่ยนท่าอุ้มใหม่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมแม่ไหลแรงไป หรือไหลไม่ทันใจน้องหรือเปล่าคะ

5y ago

น่าจะไหลเร็วตอนนี้น้องไม่ดูดนมแม่แล้วค่ะกินนมผงเอาค่ะ