เป็นแม่ท้องที่ลำบากมาก

เดือนตุลาก็จะคลอดอยู่แล้ว แต่ยายไม่สบายเข้าโรงบาล ไม่มีคนเฝ้า ต้องแบกท้องมาเฝ้าเอง ทั้งปวดเอว ปวดท้อง ปวดขา ไปไหนมาไหนก็โครตจะลำบากเลย🤰🤰👶

เป็นแม่ท้องที่ลำบากมาก
65 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ สามีโดนรถชนเข้าโรงบาล ได้2วัน ตัวเองกลับไปคลอดค่ะ สุ้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ​ ดูแลตัวเองด้วย​ ขอให้คุณยายหายไวๆ​ นะคะแม่กับลูกจะได้พักผ่อนด้วย

เหมือนกันเลยคะ เดือนตุลาคลอดแล้วยังขับรถพายายไปหาหมอ พาแม่ไปหาหมอเองคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ลำบากเหมือนกันค่ะ ทำเองทุกอย่าง เราต้องอดทนเพื่อลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ ตอนท้องแรกพ่อก็ไม่สบายค่ะ ต้องเข็นรถวีลแชร์ด้วย

เตรียมเบาะนอนไปด้วยคะ นอนแบบนี้ไม่ดีต่อสุขภาพแม่นะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เมื่อยแย่เลยน่าจะเจ็บสะโพกน่าดู😢😢

สู้ๆนะคะ ขอให้ยายหายไวไว คุณแม่จะได้พักผ่อนค่ะ

สู้ๆๆนะคะดิฉันก็ผ่านมาแล้วแบบนี้เลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คุณยายหายเร็วๆนะคะ