แม่ๆเดือนกรกฎาเป็นยังบ้างค่ะบ้านนี้เดินไม่ไหวเลย ปวดร้าว นอนไม่หลับ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

เดินเริ่มต้วมเตี้ยมแล้วค่ะขาจะรับน้ำหนักไม่ไหวแล้ว ส่วนตัวขึ้นมา 12 โล และคิดว่าน่าจะขึ้นไปอีก 😂😂 กลางคืนนอนหลับไม่สนิทเพราะอึดอัดมากก บางวันตะคริวขึ้นขาคืออยากร้อง 🥹