เดือน พ.ย.จะคลอดน้อง อยากควบคุม นน.ของน้องต้องทานอาหารประเภทไหน ตอนนี้ น้อง 2,400 กก. คลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

ควบคุมยังไงคะต้องการเพิ่มหรือลดหรอคะแม่ ถ้าต้องการเพิ่มควรทานอาหารที่มันโปรตีนกล้วย ไข่ นม ปลา ไข่วันละ2ฟองไปเลยจ้า

3y ago

ควบคุม นน.น้อง ไม่อยากให้เพิ่มมากไป กล้วตอนคลอด (พ.ย )คลอดลำบากค่ะ