เดือนที่แล้วประจำเดือนขาดค่ะ

เดือน ที่แล้วประจำเดือนขาดค่ะเมื่อวันที่6มีเลือดสดไหลออกมานิดนึง..แล้วหยุดไหลพอเดินหรือเครียดมากๆก็จะไหลออกมาอีกไม่มีอาการตดีเต้านมแต่มีอาการเวียนศรีษะและปวดหัวอยู่บ่อยครั้ง ตอนนี้เริ่มเบื่ออาหารค่ะคลื่นไส้ .ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะเพราะทำงานทุกวันไม่มีเวลาว่างเลย..อยากถามว่านี่ใช่อาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์รึป่าวค๊ะ..แอบหวังเล็กๆว่าอยากได้ลูกสาวสักคนค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจค่ะ เพราะอาการแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน

ต้องตรวจดูจ้า