ทีมเดือน7 ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ

เดือน7ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ 32w5D นน.2100แล้วจ้า ปวดขามาก ง่วตลอด💕

ทีมเดือน7 ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ว้าววว.... จะไปซาวน์คลีนิคนี่อยู่พอดีค่า 4 มิติแอบถูก ภาพถูกใจจังเลยแม่ ชัดเจนมากก

3y ago

ใช่คร้าแม่ คุณหมอใจดีสุดๆๆ