แม่ๆ

ทีม พ.ค ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนีเริ่มปวดเมื่อยไม่ไหวแล้วค่ะ

แม่ๆ
95 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 10 พ.ค. บ้านนี้แทบเดินไม่ไหวแล้วคะ น้ำหนักแม่ปาเข้าไป80k.แล้วคะ ปวดเมื่อยไปหมดเหนื่อยง่ายมาก ขี้ร้อน นอนไม่ค่อยหลับนอนท่าไหนก็ไม่สบายเลย อยากจะคลอดเต็มทีแล้วคะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะหมอนัด6พ.คแต่ไม่ไหวแล้วบอกลูกทุกวันว่าออกมาได้แล้วแม่เหนื่อยลุ้นทุกวันว่าเมื่อไรจะปวดท้อง

9พคเหมือนกันค่ะ เริ่มปวดเมื่อยบ้าง มีเท้าบวดนิดหน่อย ตอนนี้38wละคะ ยังทำงานขับรถได้ปกติค่ะ ที่เพิ่มเติมลูกชายดิ้นเก่งมากค่ะ 😍😍

4y ago

แม่บ้านนี้เพิ่งลาตอน36วีคค่ะแม่ ท้อง2แล้วเหนื่อยมากค่ะ

มีเจ็บเตือนบ้างและท้องแข็งเริ่มมาบ่อยแล้วค่ะ อึดอัดมากเหนื่อยเมื่อยไปหมดขาบวมด้วยเจ็บหลังเจ็บจิมิและหัวหน่าวด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลุกนั้งก็ลำบากจ้าบ้านนี้เดินก็จะไม่ไหวยุละเดินแปปๆก็เหนื่อยละเจ็บหน่วงเวลาเดินเมื่อยไปท้่งตัวเลยจ้าบ้านนี้10พค63จ้า

มีเจ็บเตือน+ท้องแข็งบ้างนิดหน่อยแล้วคะ!! เริ่มอึดอัด เจ็บหัวหน่าวมากๆเลย ปวดเมื่อยตามตัวไปหมดแล้วคะ อยากแตกแล้ว

ใกล้เเล้วคะตื่นเต้นมากอยากเจอเเล้วปวดขาหายใจไม่ออกอึดอัดมากเเล้วคะนอนตะเเคงไปทางไหนก็เจ็บก็เมื่อย

4y ago

ใช่ค่ะแม่นอนท่าไหนก็ลำบาก อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

7 พ.ค กำหนดวันผ่าคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอดจิงๆ26 พ.ค อาการมาแบบจัดหนักจัดเต็มทุกอย่างปวดยันซี่โครงเลยค่ะ

4y ago

คนแรกก็ผ่าค่ะ ร่างกายไม่แข็งแรง+กับเลือดจาง ลูกคนแรกผ่าคลอดออกมา3600ค่ะ

36 W ทำงานบ้านก็ปวดหลังตลอดเลยค่ะ นั่งนานก็เจ็บท้อง นอนนานก็ปวดเมื่อย บางครั้งก็มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ

4y ago

ค่ะ

ปวดเมื่อยมาก ลุกนั่งยาก เดินก้าวขาจะไม่ออกละค่ะ แถมเท้าบวมยืนทำไรนานไม่ได้เลย อยากคลอดละค่ะ555

4y ago

😊😊

34+4w ค่ะ อยากเเตกมากเลยค่ะอึดอัดมาก ปวดเอว ปวดหลัง หน่วงจิมิ หายใจไม่ออก กำหนดคลอด 25 พ.ค 63 ค่ะ

4y ago

เท่ากันเลยค่ะแต่ทำไมหมอนัดผ่าตั้งวันที่5มิ.ยเลยค่ะ