ทีม ก.ย. ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 17w2d ยังไม่รู้เพศนะจ๊ะ

ทีม ก.ย. ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

3 กันยาค่ะ 20+6แล้ว เพศหญิง 70% นน.ขึ้นมาเยอะแล้ว 3กิโล😂

4y ago

บ้านนี้รอลุ้นวันที่ 25 นี้ค่ะ ว่าจะได้ ญ หรือ ช ส่วนแม่เองยังไม่รู้ น.น ขึ้นกี่โลค่ะ 5555

ยินดีด้วยล่วงหน้าค่ะ ดูแลสุขภาพดี ๆ ค่า

4y ago

ขอบคุณคร้า😊