แนะนำน้ำยาล้างขวดนม

เดี๋ยวนี้บ้าของออแกนิคมากค่ะ ของลูกทุกอย่างต้องเป็นออแกนิค ทั้งสบู่ โลชั่น น้ำยาซักผ้า ล่าสุดเจอน้ำยาล้างขวดนมของดีนี่เป็นออแกนิค แม่ก็จัดเลยจ้า ใครใช้ตัวนี้บ้างดีมั้ยคะ?

44 ตอบกลับ

เมื่อก่อนต้มจุกนม แม้ล้างแล้วก็ยังไม่สะอาด เราเลยลองใช้น้ำยาล้างขวดดีนี่ตั้งแต่นั้นมาไม่เคยเจอคราบจากจุกนมอีกเลยค่ะ

ดีที่ตัดสินใจชื่อตั้งแต่แรกค่ะ เราใช้ดีนี่เพราะเพื่อนแนะนำค่ะตอนนี้ลูกจะวิ่งแล้วเราก็ยังใช้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ทุกอย่างเลยค่ะ น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้า น้ำยาล้างขวดนม แป้ง โลชั่น ครีมอาบน้ำค่ะ

ลูกเราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก พอมาเจอดีนี่ออแกนิคตัวนี้ตอบโจทย์เลยล่ะ ไม่มีผื่น ไม่แพ้เลย

แม่ ๆ ไม่ต้องกลัวเลยค่ะว่าใช้ดีนี่จะไม่สะอาด เราคอนเฟริม์เลยสะอาดจริงๆ ค่ะ ไม่ทิ้งคราบเลย

เพราะน้ำยาล้างขวดนมแบบออแกนิกของดีนี่นี่ล่ะค่ะ ถึงมั่นใจเอามาล้างขวดนมให้ลูก ๆ ค่ะ

เรายังไม่เคยซื้อมาใช้ค่ะ แต่เห็นเค้าว่าดี ตัว dnee organic ต้องหามาใช้บ้างแล้วล่ะค่ะ

กลิ่น หรือคราบที่ไม่พึงประสงค์ไม่ถามหาอีกเลยค่ะ ตั้งแต่ใช้น้ำยาล้างขวดดีนี่

กำลังอยากเปลี่ยนยี่ห้ออยู่พอดีเลยค่ะ เดี๋ยวต้องลองมาใช้ดีนี่บ้างแล้วล่ะค่ะ

ดีนี่ผ่านการทดสอบการแพ้ Hypoallergenic มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและอ่อนโยนต่อลูกแน่นอน