แนะนำน้ำยาล้างขวดนม

เดี๋ยวนี้บ้าของออแกนิคมากค่ะ ของลูกทุกอย่างต้องเป็นออแกนิค ทั้งสบู่ โลชั่น น้ำยาซักผ้า ล่าสุดเจอน้ำยาล้างขวดนมของดีนี่เป็นออแกนิค แม่ก็จัดเลยจ้า ใครใช้ตัวนี้บ้างดีมั้ยคะ?

44 ตอบกลับ

ดีนี่ขวดเดียวล้างได้ทุกอย่างเลยค่ะ ขวดนม จุกนม ผลไม้ ผัก จาน ชาม แก้ว

เราใช้อยู่จ้า ดีนี่ ตัวนี้ ใช้ดีจนต้องบอกญาติที่กำลังจะคลอดเลยค่ะ

เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของลูก เราก็เลือกดีนี่ organic ตัวนี้เหมือนกัน

มายกมืออีกคน ใช้ดีนี่ตัวนี้จ้า รักเดียวใจเดียวไม่เคยเปลี่ยนแปลง

น้ำยาล้างขวด ดีนี่ เราชอบกลิ่นเค้าค่ะ หอมอ่อนดี ล้างขวดสะอาดด้วย

ใช้ดีนี่แบบออแกนิกดีแล้วแม่ ดีต่อสุขภาพของทุก ๆ คนในครอบครัวค่ะ

บ้านนี้ดีนี่ทุกอย่างคะ น้ำยาซักผ้า ครีมอาบน้ำ น้ำยาล้างขวดนม

เราใช้ดีนี่ออแกนิคสีเขียวให้ลูกทุกอย่างเลยค่ะ หอมติดทนด้วย

เรื่องความสะอาดและปลอดภัยต้องยกให้น้ำยาล้างขวดนมดีนี่เลย

ที่บ้านก็ใช้แต่ ดีนี่ ออแกนิคค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค่ะ