แนะนำน้ำยาล้างขวดนม

เดี๋ยวนี้บ้าของออแกนิคมากค่ะ ของลูกทุกอย่างต้องเป็นออแกนิค ทั้งสบู่ โลชั่น น้ำยาซักผ้า ล่าสุดเจอน้ำยาล้างขวดนมของดีนี่เป็นออแกนิค แม่ก็จัดเลยจ้า ใครใช้ตัวนี้บ้างดีมั้ยคะ?

44 ตอบกลับ

ดีที่ตัดสินใจชื่อตั้งแต่แรกค่ะ เราใช้ดีนี่เพราะเพื่อนแนะนำค่ะตอนนี้ลูกจะวิ่งแล้วเราก็ยังใช้ค่ะ