อันตรายมั้ย

กำลังท้องอ่อนแต่ต้องยืนก้มทำงานทั้งวันเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำบ่อยๆจนท้องแก่ก็ไม่ดีค่ะแม่ แต่แม่บางคนทำงานมากๆก็ไม่เป็นไร แต่บางคนไม่เหมือนกันค่ะ เราเองขนาดไม่ทำอะไรแต่เดินขึ้นบันไดทุกวันคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ ทั้งๆที่ไปหาหมอก็ไม่มีวีวี่แววว่าจะคลอดก่อน ระมัดระวังนะคะ