ถ่ายยากมากค่ะ

เดิมเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้ว พอท้องก้เป็นริดสีดวง หลังคลอดถ่ายยากขึ้นไปอีก ทรมานมาก เจ็บยิ่งกว่าคลอด พอมีวิธีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แบรนด์วีต้าน้ำลูกพรุนสะกัดเข้มข้น ตัวนี้เคยกินแล้วได้ผลจริงค่ะ ขับถ่ายดีขึ้นมาก นมเปรี้ยวก็ช่วยได้ค่ะ

แจ้งหมอที่ฝากครรภ์หมอมียา

5y ago

ฝากที่อื่น คลอดอีกที่...แจ้งได้ไหมค่ะ