น้อง5เดือนกว่าๆแล้วยังไม่คว่ำเองเลยมึแต่เอียงข้างเระก็นั่งยังไม่ได้แม่ๆมีวิธีรับมือกับมันบ้างค่ะ🥰🥰

พอมีวิธีไหมค่ะ

น้อง5เดือนกว่าๆแล้วยังไม่คว่ำเองเลยมึแต่เอียงข้างเระก็นั่งยังไม่ได้แม่ๆมีวิธีรับมือกับมันบ้างค่ะ🥰🥰
5 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้หัดคว่ำตั้งแต่สองเดือนกว่าแม่พยายามดูคลิปแล้วก็หัดน้องตอนนี้4เดือนกว่าแล้วน้องกำลังหัดคานแล้วค่ะ

2y ago

ตอนนี้คว่ำหงายได้แล้วค่ะดีใจสุดๆเลยค่ะ🥰

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวน้องก็คว่ำได้เองค่ะ

2y ago

ตอนนี้น้องคว่ำหงายเองได้แล้วค่ะแม่คว่ำเองได้หงายเองได้มา3วันแล้วค่ะแม่นี้ต้องดูไม่ละสายตาเลยค่ะขอบคุณแม่มากๆค่ะ🥰🥰

ตะแคงได้เดี่ยวไม่นานก็คว่ำได้ค่ะแม่ 5 เดือนยังนั่งไม่ค่อยได้ปกตินะคะ

2y ago

ค่ะตอนนี้น้องคว่ำหงายได้แล้วค่ะดีใจสุดๆเลยค่ะพอจับน้องนั่งนั่งได้แปบเดียวก็ล้ม😅🥰🥰

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือนกว่า เราจะพยายามให้เค้านอนตะแคงกินนมจากเต้าค่ะ

2y ago

ค่ะตอนนี้น้องคว่ำหงายได้แล้วค่ะ🥰🥰

ลูกฟันขึ้นตั้งแต่4เดือน มีลูกใครฟันขึ้นแล้วบ้างคะ

2y ago

ยังเลยค่ะมีแต่เหม็ดเหงือกค่ะ🥰