ให้ลูกกินนม 2 ยี่ห้อ ผสมกัน

เดิมลูกทานดูแลค แต่มีอาการอึแข็ง เลยจะเปลี่ยนมาเปนHiQ ใช้วิธีชงผสม 1:1 น้องอึปกติ วันละครั้งเป็นเวลา นอนปกติ ไม่งอแง พอเปลี่ยนมาเป็น HiQ อย่างเดียว มีอาการงอแง ไม่สบายตัว แบบนี้เราสามารถให้น้องกินนมผสมสองยี่ห้อต่แไปได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

กินได้ใหม่คะ