32+3 week ทีมคลอดเดือนมีนา 63 จ้า

เดิมน้ำหนัก 43.5 ตอนนี้ 53 แล้วจ้า แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ ??

32+3 week ทีมคลอดเดือนมีนา 63 จ้า
91 ตอบกลับ

เรา งง กับอายุครรภ์ที่หมอแจ้ง มากค้ะ แม่บ้านนี 32+3. แต่แม่คลอดเดือนมีนาคม แต่ของบ้านนี้ กำหนดคลอด 17. ก.พ ทำไม 32 สัปดาห์เท่าแม่เลยอ้ะค้ะ 😥

4y ago

เดือนมีนา32+3ถูกแล้วค่ะ ของแม่บ้านนี้32+5 กำหนดคลอด3มีนาค่ะ ของแม่นับวันผิเหรือเปล่าคะ ถ้า17กุมภา อายุครรภ์น่าจะมากกว่า32วีคนะคะ

บ้านนี้เดิมกำหนดคลอด2มีนาคม ถัดมาเป้น29กุมภาพันธ์ตามเครื่องซาวจ้า นน.ก่อนท้อง47แพ้ท้อง4เดือนกว่าลดไป3โลเหลือ44ตอนนี้55.1แร้วค่ะ

เราคลอด 14/3 คอนเเรก 52 ตอนนี้ 61 หมอบ่น นน น้อย ควรต้องเพิ่มอีก ทำทุกวิถีทางเเต่ก็ไม่ขึ้นเลย

25 มีนาจ้า ตอนนี้น้ำ นน ขึ้นมา 68 แล้วจ้าจากเดือนที่แล้ว นน 65 ขึ้นมา 3 โล ไวมาก 😂

ของเราก่อนท้อง 40 ก่อนคลอด 53 สู้ๆนะคะ น่าจะขึ้นอีกนิดหน่อยถ้าคลอดมีนา

22มีนาค้ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเองคะ หมอบอกน้ำหนักลงลูกหมดเลยคะ

30 มีนาจ้า แต่น่าจะแตกก่อน ตอนนี้บวมแล้ว น้องกลับหัวรอแล้วจ้า

คลอด 10 มีนา ก่อนท้อง 47 ท้องแล้วแพ้ลดเหลือ 43 ตอนนี้ 54 แล้วจ้า

10 มีนาคะ 31+5 w ก่อนท้องน้ำหนัก 41 ตอนนี้ 63 ขึ้นมา 22 โลเบาๆคะ 😅

ของเรากำหนดคลอด5มีนาจ้า แต่เราผ่า เลือกผ่า20 กพ 38w พอดี🥰