32+3 week ทีมคลอดเดือนมีนา 63 จ้า

เดิมน้ำหนัก 43.5 ตอนนี้ 53 แล้วจ้า แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ ??

32+3 week ทีมคลอดเดือนมีนา 63 จ้า
91 ตอบกลับ

10 มีนาคะ 31+5 w ก่อนท้องน้ำหนัก 41 ตอนนี้ 63 ขึ้นมา 22 โลเบาๆคะ 😅