คุนแม่ทันในเคยเปนบ้างค่ะ เวลาปวดเยี่ยวจะ คัดๆแซบๆที่ท้องน้อยบ้างค่ะเดินก็เดินอยากเวลานอนจะพลิกตัวก็พลิกอยาก จะเปนอะไรหรือป่าวค่ะแนะนำหน่อยค่

เดินไปในมาในก็เดินอยากค่ะจะมีอาการแซบๆคัดตรงท้องน้อยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย จะเปนอะไรหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ด้วยอายุครรภ์ที่เยอะยิ่งลำบากค่ะ

ถ้าท้องแก่ปกติค่ะ.