อยากทราบ

เดินทำงานตอนท้องเยอะ มีผลทำให้คลอดก่อนกำหนดไหมคะ.

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็เดินเยอะ เดิน Central จนวันคลอด แต่มาท้อง 2 รู้สึกว่าไม่ควรเดินเยอะ เหมือนร่างกายไม่ไหว .... ตอนนี้ 34 วีคเดินน้อยมากกลัวคลอดก่อน

แล้วแต่คนค่ะ เรา 37+2 แล้วเดินทำงานตลอด