แม่ 29 สัปดาห์แล้วค่ามีแม่ๆบ้านไหนทีม พฤศจิกายนบ้างคะ☺️

เดินทางเข้าไตรมาส3แม่ทานเยอะมากๆหลังจากที่ตรวจเบาหวานเป็นที่เรียบร้อยผ่านแล้ว แม่ทานทุกอย่างที่อยากทานเลยค่ะ น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 51 ตอนนี้แม่ 60 แล้ว 😂 ยอมสละร่างเพื่อลูกมากๆ แม่ท้องลูกสาวค่ะ ☺️

แม่ 29 สัปดาห์แล้วค่ามีแม่ๆบ้านไหนทีม พฤศจิกายนบ้างคะ☺️
50 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง50ตอนนี้62แล้วค่ะ#ทีมพฤศจิกายน.ค่ะ

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ☺️ 1ธค. หิวเก่ง🥰 น้ำหนัง60เหมือนแม่เลย

บ้านนี้ก่อนท้อง66ตอนนี้74 28w กำหนดคลอด16 พย. ทีมลูกสาวค้าา

แม่บ้านนี้ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 65 แล้วค่ะ 🤣 35w กำหนด 30 กันยา 65

เรื่องธรรมดาค่ะแม่10โลเป็นอย่างต่ำแหละค่ะกว่าจะคลอด

พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะก่อนท้อง50ตอนนี้59 ลูกชายค่ะ🥰🥰

บ้านนี้39+1 ก่อนท้อง49 ตอนนี้69 ขึ้นมา20โล ลูกสาวเหมือนกัน

บ้านนี้ตุลา ก่อนท้อง53 ตอนนี้75แล้วค่ะ แต่ท้องเล็ก

27วีค กำหนดคลอด26พฤศจิกายนยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🥰♥️

หนูก็ทีมพฤศจิกายนค่าา 28+2วีค ลูกสาวเหมือนกันค่า