เด็กน้อย​ 20​ w

เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้ว​ อิแม่อยากคลอดสุดๆ​ ? #ทีมธันวา

เด็กน้อย​ 20​ w
12 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ อดทนนะแม่ แต่อย่าอยากคลอดตอนนี้เลยค่ะ รออีกไม่นานแล้ว เดี๋ยวก็ 38 วีค รอร่างกายน้องพร้อมก่อนค่ะ

ทีมธันวาเหมือนกันคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้ว หยอกแต่ลูกคนอื่น อยากฟัดลูกตัวเองแล้ว ????

2y ago

อีกนิดนะแม่​ รอเหมือนกันกัน

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะตอนนี้21w3 ท้องแม่ใหญ่มากกหนูยังน้อยอยุ่เลยค่ะ??

2y ago

อาจจะเพราะแม่ท้องสองแล้วด้วยจ้า ?

ธันวาเหมือนกันค่ะ 21+6วีค อึดอัดมากบางทีหายใจไม่สะดวก

2y ago

เจ็บนู้น​ เจ็บนี้ไปเรื่อยเลยคะแม่​ ?

ธันวาเหมือนกันค่ะแม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

แล้วแม่จะบอกว่าอยู่ในท้องอ่ะดีละ55555555

2y ago

แค่20วีคมันแค่เริ่มต้นค่ะ เดี๋ยว30วีคจะยิ่งกว่านี้

ธันวาเหมือนกันคะตอนนี้20week1d

สู้ๆค่ะแม่ทีมธันวาเหมือกัน

ทีมธันวาคมเหมือนกันจ้า5555

อีกครึ่งทาง ✌✌?