ภาวะแท้งคุกคาม

เช้าวันที่21 เรามีเลือดออกทางช่องคลอด แล้วได้ไป รพ หมอบอกเกิดภาวะแท้งคุกคาม โอกาสแท้ง50 ไม่แท้ง50 แต่หมอฟังเสียงหัวใจเด็กก้อไม่เจอ หมอให้แอดมิด1คืน ก้อไม่มีอาการเลือดออก เจ็บท้องเลย เลยอยากทราบว่าจะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องมั้ย เด็กจะปกติรึเปล่า

2 ตอบกลับ

กี่wk. แล้วคะแม่ หมอได้ซาวน์ดูน้องไหมคะ

5y ago

ไปฝากครรภ์เมื่อวันที่11ที่ผ่านมาหมอฟังได้ยินชัดมากเรยค่ะ แต่ลื่นล้มเมื่อวันที่21 ไปหาหมอฟังเสียงก้อไม่ได้ยินค่ะ

น่าจะให้ลองซาวด์ดูนะคะ