ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ท้องได้22weekแล้วค่ะพึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน ตรวจแล้วหมอบอกว่าอยู่ภาวะแท้งคุกคาม คือแท้ง50% คลอด50% อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรตอนนี้เครียดมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ให้สาเหตุหรอคะแม่ ของแม่22wน่าจะพ้นจากภาวะแท้งคุกคามแล้วนะคะ

2y ago

ไม่ได้ให้นะคะแต่บอกว่าแท้งคุกคามแค่นี้