ค่าน้ำตาล

เช้านี้ตรวจน้ำตาลมาได้ค่า 135 คุณหมอบอกผ่าน พญาบาลบอกน้ำตาลสูง แม่ๆบ้านอื่นได้ค่าเท่าไหร่บ้างคะ

38 ตอบกลับ

เรา140หมอให้ตรวจหาเบาหวานเลยคะ พอมาตรวจหาเบาหวานสรุปไม่เป็นและน้ำตาลลดลงมาเกือบครึ่งคะ

ของเราหลังกินน้ำตาล 50g ไป ได้ค่า 131 ค่ะ พยาบาลบอกผ่าน หมอบอกว่าผ่าน แต่เสี่ยงสูง ให้งดของหวานๆ

ตรวจอาทิตย์ก่อนได้ 160. หมอนัดใหม่เมื่อวาน ให้กินน้ำตาลไป4 ขวด ผลคือ 87,167 และ 111 ค่ะ หมอว่าปกติ

ไม่เกิน140คือผ่านค่ะ 135แต่ก็ถือว่าสูงนะคะ ล่าสะบ้านนี้กินน้ำตาลแล้วตรวจได้108ค่ะ

32 w กิน 50 g ได้ 143 ไม่ผ่านค่ะ หมอนัดเจาะเลือดพุ้งนี้รอบ 2 ให้อดข้าว อดน้ำ จะรอดไหม 😢😢

ของเราไม่ผ่าน ขึ้นๆลงๆได้อุปกรณ์มาตรวจที่บ้านค่ะคุมอาหารออกกำลังกาย รอบ 33 w 6d

ไม่เกิน140คะ/แต่เราได้145 หมอนัดไปตรวจรอบ2 อยากผ่านแล้วไม่อยากลดของหวาน😄😅

ห้ามเกิน140คะแต่135ก็สูงอยู่นะคะแม่ เราก็ขึ้นมา144 แต่ควบคุมได้เลยชิวๆคะ

เกือบเกินเกณฑ์140 นะคะคุณแม่ พยายามงดหวาน ทานแป้งให้น้อยลงค่ะ

ไม่ควรเกิน140ค่ะ บ้านนี้ครั่งแรก153 ตรวจคัดกรองผ่าน ตรวจรอบสอง87