ค่าน้ำตาล

เช้านี้ตรวจน้ำตาลมาได้ค่า 135 คุณหมอบอกผ่าน พญาบาลบอกน้ำตาลสูง แม่ๆบ้านอื่นได้ค่าเท่าไหร่บ้างคะ

38 ตอบกลับ

122 ตอน3เดือนคะ รอดไป แต่เลี่ยงหวานค่ะ กลัวเจาะอีกทีจะขึ้น 😊😊

สูงสำหรับคนทั่วไปแต่คนท้องยังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ ไม่เกิน140

บ้านนี้ตรวจไปเดือนที่เเล้วค่ะ ได้ค่า113ค่ะ

ตรวจตอน 5 เดือน ได้ 106 จ้า (คุณหมอไม่ให้เกิน 140)

บ้านนี้กินน้ำตาล50g.ได้101หมอบอกปกติจ้า

109ค่ะ พยาบาลยังบอกเสี่ยงเลยค่ะ

ได้ 120 คะ หมอบอกว่าห้ามเกิน 140 คะ

แม่บ้านนี้ 137 หมอก้อผ่านนะค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน8เดือน 124ค่ะ

ไม่เกิน 140 ถือว่าผ่านค่ะ