มาโชว์มื้อเช้าของคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องกันนะคะ

เช้านี้ของเราเป็นเมนูต้มเลือดหมู น้ำซุปอุ่นๆ ซดน้ำชื่นใจจัง เอาข้าวใส่ลงไปเหมือนข้าวต้มร้อนๆ อร่อยมากๆเลยค่ะ ปล. แม่ไม่ได้ปรุงรสนะคะ จะได้ดีต่อสุขภาพน้องจ้า ?❤❤

มาโชว์มื้อเช้าของคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องกันนะคะ
1 ตอบกลับ

english please