ฟังเสียงหัวใจลูก

ฟังเสียงหัวใจลูกแล้วรู้สึกยังไงกันบ้างคะ🥰 เราปลื้มและเอ็นดูมากๆ 5555 ปล.มีคนทักว่าท้องใสมาก ได้ลูกสาวแน่ แต่ผิดจ้าาา ลูกชายนะคะคนนี้❤️❤️❤️❤️

ฟังเสียงหัวใจลูก
18 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะ แม่บ้านนี้หน้าหมองคล้ำ แต่ได้ลูกสาวจ้า

เวลาได้ยินเสียงหัวใจลูกมีความสุขมากเลยค่ะ ยิ้มตลอดเลย

ฟังแล้วนอนยิ้มอยู่คนเดียวค่ะ มีความสุข 😘

บ้านนี้ก็ท้องใสมาก ปู้ชายเหมือนกันค่ะ

เครื่องฟังรุ่นนี้ใช้ดีมั้ยคะ เสียงชัดมั้ย

4y ago

เราว่าโอเคนะคะ ถ้าหาตำแหน่งหัวใจลูกเจอได้ยินชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ท้องสวยใส แต่คอดำ ได้ผู้ชายจ้า

น้องหัวใจเต้นเท่าไรค่ะถึงว่าปกติ

4y ago

ค่ะ

ท้องสวยจังค่ะ ทาครีมอะไรรึป่าวค่ะ

4y ago

ทาคับ เบบี้ออย สลับกับโลชั่นของWinkwhite

คิดเหมือนกันเลยค่ั น่ารักมาๆ

เครื่องฟังเสียงชื้อที่ไหนค่ะ

4y ago

พี่สะใภ้ให้ยืมมาค่าา เราไม่ทราบรายละเอียด