อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะว่า นอกจากให้ลูกฟังเพลงโมสาร์ทแล้ว แม่ๆให้ฟังเพลงอย่างอื่นไหมค่ะ

เช่น บรรเลงเพลงเหนืออะไรประมาณนี้!!

อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะว่า นอกจากให้ลูกฟังเพลงโมสาร์ทแล้ว แม่ๆให้ฟังเพลงอย่างอื่นไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

ฟังได้ทุกเพลงค่ะ เพลงไหนที่เราเคยเปิดให้ฟังบ่อยๆ คลอดแล้วเปิดให้ฟังอีกน้องจะรู้สึกชอบค่ะ เหมือนแบบรู้สึกผูกพันกับเพลง จิงๆนะเคยอ่านเจอ แล้วก็จากประสบการณ์ค่ะตอนท้องแรกชอบฟังเพลง10กว่าเพลงเดิมๆซ้ำไปซ้ำมาจนคลอด ก็ยังเปิดฟังเหมือนน้องจะจำได้นั่งฟังนิ่งทุกครั้งที่ได้ยินค่ะ

เราฟังเพลงทุกแนวค่ะ เราจะมีลิสต์เพลงที่เราชอบ เวลาได้ยินเพลงลูกจะดิ้นค่ะ ท้องแรกก็แบบนี้ ตอนนี้ท้องสองก็เหมือนท้องแรกค่ะ 😊

อยากฟังเพลงอะไรก็ฟังเลยค่ะแม่ ถ้าฟังแช้วแม่ผ่อนคลาย ลูกๆก็ได้ประโยชน์เช่นกัน บ้านนี้ท้อง 3 ลูกชอบฟังเพลง HipHop 🤣 แม่ก็จัดให้

ฟังหมดเลยค่ะ แม่ชอบแนวไหนก็ฟังแบบนั้น ลูกออกมามีแต่คนบอกเป็นเด็กอารมณ์ดีค่ะ

ฟังทุกแนวเลยค่ะ เพลงที่แม่ฟังแล้วอารมณ์ดี เพลงช้า เร็ว แร็ป แดนซ์ ทุกแนวเลย

ฟังทุกเพลงค่ะ เพลงที่เราฟังแล้วสบายใจ อารมณ์ดี อารมณ์แม่ก็สำคัญเช่นกัน

ฟังอะไรก็ได้ที่เราอยากฟังเลยค่ะ ถ้าเรามีความสุข ลูกก็มีความสุข 😙

บ้านนี้ฟังเรื่องผีคะฟังแล้วลูกดิ้นดีมาก😂😂😂 ไม่รู้กลัวหรือชอบ

หนูให้ฟังทถกแนวโดยเฉพาะเพลงแดนซ์ลูกชอบตะตอบสนองทันทีเมื่อฟัง

ที่ทำงานเปิดเพลงลูกทุ่งทั้งวัน ถ้าเธอฮู้แล้วเธอสิเลิกอยู่บ่ 55