อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะว่า นอกจากให้ลูกฟังเพลงโมสาร์ทแล้ว แม่ๆให้ฟังเพลงอย่างอื่นไหมค่ะ

เช่น บรรเลงเพลงเหนืออะไรประมาณนี้!!

อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะว่า นอกจากให้ลูกฟังเพลงโมสาร์ทแล้ว แม่ๆให้ฟังเพลงอย่างอื่นไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

เพลงอะไรก็ได้คะที่แท่ฟังแล้วอารมณ์ดี ผ่อนคลาย ได้หมดเลยคาะ

ลูกบ้านนี้แค่แม่เปิดติ๊กต๊อกลูกก็ดิ้นแล้วค่ะสงสัยจะชอบ😅😂

ฟังทุกเพลงที่แม่ชอบคะ แม่ฟังแล้วแฮปปี้ก็ส่งผลดีต่อลูกค่ะ

บ้านนี้ฟังทุกแนวเลยค่ะ ดิ้นตอบสนองดีมากโดยเฉพาะหมอลำ

เปิดทุกแนวเลยค่ะที่แม่ชอบ ที่ฟังแล้วทำให้อารมณ์ดี

แค่คุณแม่ไม่เครียดก็ทำให้น้องอารมณ์ดีได้แล้วค่ะ

บ้านนี้แม่ฟังหมอลำจ้า แม่ชอบ😁 ลูกเต้นตาม

เปิดเพลงปกติ ลูกดิ้นดีมาก. สำหรับบ้านนี้😁😁😁😁

แม่บ้านนี้ฟังทุกแนวค่ะ โดยฉะเพาะเพลงแดนซ์😆

บ้านพ่อเปิดหมอลำให้ฟังทั้งวันเลยค่ะ 😆😆😆