อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะว่า นอกจากให้ลูกฟังเพลงโมสาร์ทแล้ว แม่ๆให้ฟังเพลงอย่างอื่นไหมค่ะ

เช่น บรรเลงเพลงเหนืออะไรประมาณนี้!!

อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะว่า นอกจากให้ลูกฟังเพลงโมสาร์ทแล้ว แม่ๆให้ฟังเพลงอย่างอื่นไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

ที่ทำงานเปิดเพลงลูกทุ่งทั้งวัน ถ้าเธอฮู้แล้วเธอสิเลิกอยู่บ่ 55