คนท้องกินของดองได้มั้ยครับ

เช่น ผักกาดดอง มะดันดอง อะไรประเภทนี้อะครับสามารถกินได้มั้ยครับ (ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ)

22 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย บ้านนี้ก็กินค่ะ กินแค่พอหายอยากค่ะ

ของดอง ที่ไม่ให้กินเพราะ กลัวท้องเสีย ของไม่สะอาดค่ะ คนท้องเวลาป่วยอะไรมา จำกัดเรื่องการกินยาค่ะ กินยาอะไรไม่ค่อยได้พอป่วยมากๆมีผลถึงลูกค่ะ