เราควรเชื่ออันไหนดีคะ สีชมพูตรวจตอนบ่ายสองส่วนสีเขียวตรวจตอนหนึ่งทุ่มครึ่ง

เชื่ออันไหนดีคะ

เราควรเชื่ออันไหนดีคะ สีชมพูตรวจตอนบ่ายสองส่วนสีเขียวตรวจตอนหนึ่งทุ่มครึ่ง
10 ตอบกลับ

ถ้าให้เเม่นยำควรตรวจตอนเช้าหลังตื้นนอนค่ะ เเต่ขึ้นชัดเเบบนี้ท้องเเน่นอนค่ะ

ก็ขึ้นทั้ง3อันนะคะ แต่สีเขียวมันจางๆ แต่ท้องแน่นอนจ้า ยินดีด้วยค่ะ

ทุกอันผลก็ตรงกันหมดนะคะ สีเขียวก็ท้องค่ะ มีขีดจางๆก็คือท้องนะ

อันสีเขียวจะขึ้นช้ามากเลยคะ แต่ท้องนะคะ

ถ้าขึ้นสองขีดก็แสดงว่าท้องค่ะ

จางแค่ไหนก้อท้องจ้าแม่

ขึ้น 2 ขีดทุกอันนะคะแม่

แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ท้องค่า

อน