เชื่ออันไหนดีคะ

หมอกำหนดคลอด 6 เมษา แต่ในใบซาวกำหนดคลอด 27 มีนาค่ะ

2 ตอบกลับ

เชื่อได้ทั้งสองเลยค่ะ ช่วงวันที่ดังกล่าวแม่ก็เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนหลังได้เสมอค่ะ

อาจจะคลอดก่อน6เมษา หรือหลัง27มีนา ก็เป็นไปได้ค่ะแม่

5y ago

เตรียมตัวให้พร้อม รับมือให้ดีๆนะคะ อีกนิดเดียว ❤