แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

#ขอคำแนะนำค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ลงข้อมูลการตั้งครรภ์ในแอพบอก 21+5 w กำหนดคลอดเดือนมีนา 64 แต่พอไปอุลตร้าซาวด์ หมอบอกตั้งครรภ์ 18+1 w กำหนดคลอดเดือนเมษา 64 หมอบอกว่าเราอาจจะจำประจำเดือนมาครั้งล่าสุดผิด แต่เรามั่นใจว่าไม่ผิด เพราะลงติดตามประจำเดือนในแอพโทรศัพท์ เราควรเชื่ออันไหนดีคะ แต่ใจจริงก็ควรเขื่อหมอแหละ แต่ก็แอบเสียใจนิดๆ เพราะนับวันจนถึง 21 แต่ความจริง พึ่ง 18 🤣ขอความคิดเห็นแม่ๆทีค่ะ ไม่ดราม่านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ หมอยึดผลอัลตราซาวด์ และน้องอาจตัวเล็ก ผลเลยออกมาอายุครรภ์น้อยกว่า บ้านนี้ก็เป็น แต่พอคลอด ใกล้วันรอบเดือนค่ะ 😁