อีกกี่เดือนคะแม่ พิมพ์ตัวเลขมาเลย 1️⃣2️⃣3️⃣

เชื่อว่าแม่ๆ หลายคนนับคืนนับวันรอ จะเจอหน้าเจ้าหนูน้อยกันแล้ว 👶 อยู่สเต็ปไหนมาแชร์กันค่ะ เผื่อจะเจอเพื่อนที่อยู่ในช่วงจังหวะเดียวกัน 🙋‍♀️

อีกกี่เดือนคะแม่ พิมพ์ตัวเลขมาเลย 1️⃣2️⃣3️⃣
476 ตอบกลับ

อีก 2 เดือนกว่าๆ ... ตอนนี้อยากเจอมากๆ แล้วค่ะ บางทีเหงาๆ ลูกดิ้น ก็เหมือนมีเพื่อน ตกกลางคืนมีน้ำตาคลอบ้างเวลาเศร้า เบื่อๆ ดีที่มีลูกอยู่ด้วยในท้อง เลยอยากเจอหน้าลูกแล้ว💗💗

ตอนนี้ 38Weeks.1day อีกไม่กี่วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด 12 พ.ย.64 อยากคลอดแล้วววว ค่ะ พร้อมหิ้วตะกร้ากระเป๋า ไป รพ.ทุกเวลา รอแค่มีอาการจะคลอดค่ะ 😂

2y ago

บ้านนี้14 พ.ย รู้สึกตื่นเต้นมากเลยค่ะ🤭

กำหนด12/11/64 39+6wแล้วยังเงียบกริบอยู่เลยจ้า หมอบอกว่าอาทิตย์นี้ถ้ายังไม่คลอด อาทิตย์หน้าหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ แอบกลัว

เหลืออีก15วัน กำหนดคลอด25พ.ย. ที่บ้านพร้อม ของใช้ เสื้อผ้าทุกอย่างพร้อม กระเป๋าพร้อม รอลูกอย่างเดียวเลยค่ะ

อีก 2 อาทิตย์จ้า แต่ตอนนี้ระดูมาเยอะมากเยอะจนน่าตกใจ ปกติก็มาแต่ไม่เยอะเท่าเยอะ แถมปวดหลัง ปวดก้นกบมาก

จริงๆกำหนดคลอด 4มกรา65แต่หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยเป็นเหลือ2อาทิตนี้แล้ว ตื่นเต้นกลัวนิดๆคะ

กำหนดคลอด 14 พ.ย.ค่ะ ใกล้แล้ว ตอนนี้37+6แล้วค่ะ หมอนัด หมอบอกว่าน้องพร้อมออกแล้วน้องกลับหัวแล้ว

มีใครแพ้ท้องหนักๆไหมคะ แบบกินอะไรก็ไม่ได้กินอะไรก็อวกมีวิธีที่ทำให้อาการบรรเทาลงไหมคะ?

อีก2เดือนค่ะ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด 😞 ไม่เเน่ใด้ย้ายมาคลอดเดือนพฤศจิกา กำหนดธันวา✌🏻😢

หมอนัดวันที่ 9แต่เราได้เร่งคลอดวันที่ 15 รอดูอาการตัวเองถ้าคลอดก่อนวันที่ 15 ก็ไม่ต้องไปหาหมอ

2y ago

หนูตอนนี้ได้36*5ค่ะกำหนดคลอด2/12/64แต่ตอนนี้น้ำหนักเด็กอยุ่ที่3700หมอนัดวันที่15/11/64ดูว่าน้องจะถึง4โลไหมถ้าถึงหมอจะทำการผ่าไห้กลัวคลอดไม่ได้หมอบอกว่าท้องใหย่ไปประมาน28สัปดาห์แล้วกลัวการผ่ามากเลยค่ะ