อีกกี่เดือนคะแม่ พิมพ์ตัวเลขมาเลย 1️⃣2️⃣3️⃣

เชื่อว่าแม่ๆ หลายคนนับคืนนับวันรอ จะเจอหน้าเจ้าหนูน้อยกันแล้ว 👶 อยู่สเต็ปไหนมาแชร์กันค่ะ เผื่อจะเจอเพื่อนที่อยู่ในช่วงจังหวะเดียวกัน 🙋‍♀️

อีกกี่เดือนคะแม่ พิมพ์ตัวเลขมาเลย 1️⃣2️⃣3️⃣
476 ตอบกลับ

เหลืออีก15วัน กำหนดคลอด25พ.ย. ที่บ้านพร้อม ของใช้ เสื้อผ้าทุกอย่างพร้อม กระเป๋าพร้อม รอลูกอย่างเดียวเลยค่ะ