ไม่อยากให้น้องรุงรังอ่ะแม่ !!

เชื่อว่าหลายคนอยากจัดแต่งทรงน้อง แต่ไม่รู้ควรทำแบบไหนดี งั้นมาโหวตกัน ทรงไหนเริ่ด ๆ ปั๊วะ ๆ เหมาะกับหน้าร้อนมากที่สุดคะ

ไม่อยากให้น้องรุงรังอ่ะแม่ !!
45 ตอบกลับ

น่าโดนทุกทรงเลย ว่าแต่กัวทำไปแล้ว มันจะคันๆๆ อ่ะจิ แม่ๆ มีวิธีทำไงกันบ้างค่ะ 😷😷

แบบ1ค่ะ โกนมาตั้งแต่วัยรุ่น เป็นผู้หญิงปล่อยไว้แลดูน่าเกลียด

ดีนะไม่มีลายดอกจิก โพดำ มีแต่ลายข้าวหลาม และโพธิ์แดง🤣🤣🤣

ส่วนตัวชอบ5กับ8ค่ะ พอมีให้ซับกลิ่นบ้างไรบ้าง

1 ไม่เคยปล่อยให้มีเลยตั้งแต่วัยรุ่นไม่ชอบ

3 ทำไมรุสึกเหมือนข้าวปั้นยี่ปุ่น 555555

1. เหมาะกับหน้าร้อนสุดแล้วค่าา😆😆

1ค่ะหน้าร้อนน่าจะเหมาะ​ที่สุด

7 😝😝 มันจะยากหน่อยเอา 8 แทนดีกว่า

คนท้องใช้มูสกำจัดขนได้มั๊ยคะ