สอบถามหน่อยค่ะ

เชทเตรียมคลอดแพงไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
49 ตอบกลับ

ไม่แพงค่ะแม่ แต่อยากให้แม่ดูเนื้อผ้าด้วยนะคะ

สั่งเซตนี้เหมือนกันค่ะ แต่ก็โอเคอยู่นะค่ะ

ไม่แพงค่ะบ้านนี้สั่งครบเซ็ทประมาณนี้ 5500

ไม่แพงค่ะ ส่งเพจไหนค่ะ พอดีสนใจค่ะ

ถูกคะ บ้านนี้ซื้อเเยกไม่ถึง20หมดำปเเล้ว3000

ถือว่าถูกนะคะ เด็กแรกเกิดใช่แค่นี้จริงๆ

ไม่แพงบ้านนี้ซื้อแยก หมด5,000แล้วยังไม่ครบ

เราซื้อแยกหมื่นกว่าบาทค่ะยังไม่ครบ

ขอชื่อเพจหน่อยคะแม่ อยากเข้าไปเลือกบ้าง

5y ago

ให้เพจไปแล้วนะค่ะ

ซื้อเองจะถูกใจกว่าที่จัดเป็นเซตนะคะ