ขอดูเด็กจิ๋ว1ขวบน้ำหนัก7-8โลหน่อยค่ะ

เจ้าเด็กจิ๋ว บางทีก็แอบคิดว่าจิ๋วไปหรือเปล่า ขอดูเพื่อนๆวัยเดียวกันน้ำหนักไล่ๆกันหน่อยค่ะ เป็นกำลังใจให้กันและกัน🥰

ขอดูเด็กจิ๋ว1ขวบน้ำหนัก7-8โลหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบพอดี หนัก 8.7 โล ค่ะ กินข้าวกินนมไม่เก่งค่ะ

น่ารัก