🐼ตอนนี้37wแล้ว มีแม่อาการเดียวกันกับบ้านนี้ไหม

เจ้าตัวเล็กตั้งสนามรบในท้องแม่ละเหนื่อยจนหอบ (มันตามตำราจริงๆ)

🐼ตอนนี้37wแล้ว มีแม่อาการเดียวกันกับบ้านนี้ไหม
11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่..กลางวันไม่เท่าไหร่แต่พอจะนอน.แทบจะกระโดดออกมาจากท้องให้ได้เลยค้ะ😀😀

อยู่ในท้องดิ้นตอนกลางคืน พอกลางวันหลับพอคลอดน้องมาเหมือนกับตอนอยู่ในท้องเลย

2y ago

นี้และที่เป็นห่วงหมอทักตอนกำลังชาวรอบหนึ่งแล้วน้องเตะเครื่องที่หมอเอาจิ้มท้อง หมอว่าขนาดอยู่ในท้องยังขนาดนี้ไม่ธรรมดา

29+3w ก็เหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้คิดว่าน้องซ้อมเล่นกายกรรมอยู่ข้างใน😅😅

บ้านนี้ดิ้นตอนดึกเหมือนกันค่ะ เช้า-เย็น นิ่งค่ะ ดิ้นแค่ตอนอิ่ม 🤣

บ้านนี้แฝดเล่นกันสนุกเลยค่ะตื่นเที่่ยงคืนทุกวันยันตี4เลยแม่

2y ago

จร้าแม่

เหมือนกันเลยค่ะแม่กลางคืนไม่ได้นอนเลยต้องมานอนเอากลางวัน

ตอนนี้24 wก็เหมือนกันค่ะแม่ ไม่อยากจะคิดตอนท้องโตกว่านี้

30w ก็เป็นค่ะแม่ หลับๆอยู่ถึงกับสะดุ้งตื่น

เหมือนออกกำลังกายเตรียมมาเจอแม่เลยค่ะ 😆

34+5 แบบนี้เลยวันนั้นหลับอยู่ดีๆถึงกับสะดุ้ง