🐼ตอนนี้37wแล้ว มีแม่อาการเดียวกันกับบ้านนี้ไหม

เจ้าตัวเล็กตั้งสนามรบในท้องแม่ละเหนื่อยจนหอบ (มันตามตำราจริงๆ)

🐼ตอนนี้37wแล้ว มีแม่อาการเดียวกันกับบ้านนี้ไหม
11 ตอบกลับ

อยู่ในท้องดิ้นตอนกลางคืน พอกลางวันหลับพอคลอดน้องมาเหมือนกับตอนอยู่ในท้องเลย

2y ago

นี้และที่เป็นห่วงหมอทักตอนกำลังชาวรอบหนึ่งแล้วน้องเตะเครื่องที่หมอเอาจิ้มท้อง หมอว่าขนาดอยู่ในท้องยังขนาดนี้ไม่ธรรมดา