8เดือนแล้วทำไมเจ้าตัวน้อยวันนึงดิ้นน้อยจังหรือว่ารกของเราเกาะอยู่ที่ด้านกน้ามีส่วนเกี่ยวไหมคะ

เจ้าตัวน้อยดิ้นเบา

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ยิ่งใกล้จะคลอดยิ่งดิ้นน้อยคะ

น้องโตเต็มที่พื้นที่น้อย

บ้านนี้21วีค ตอดเก่ง

นอนเก่งคะ

รกเกาะด้านหน้าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้9เดือนกว่าละดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก

ลูกตัวใหญ่พื้นที่น้อยค่ะเลยดิ้นน้อยค่ะเเต่ถ้า1วันไม่ถึง10ครั้งควรไปหาหมอ

ดิ้นน้อยลงเหมือนกัน

เดวผ่านช่วงนี้ไปใกล้คลอดบ้านนี้ดิ้นแรงคะประมาน9เดือนนิดๆ

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยและเบาค่ะไปหาหมอ หมอบอกว่าตัวเล็กแข็งแรงดีแต่อาจเป็นเพราะโตใหญ่และหลับอยู่ค่ะ