ขอธีมแม่ คลอดเดือน กันยายนหน่อยจ้า อีก 2 เดือน ใกล้เเล้ว อยากเห็นลูกในท้องจะเเย่แล้ว 30+3

เจ้าตัวน้อยของเเม่

56 ตอบกลับ

บ้านนี้4กันยาอึดอัดแน่นไปหมดเลยค่ะขยับนิดหน่อยก็เจ็บ

34 w + คร่ะนับถอยหลัง อิกแค่ 39 วันค่ะกำหนดคลอด 8 กันยา คร่ะ

บ้านนี้32w. อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วจ้า #23 กย ทีมลูกชาย

3y ago

23 กันยาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว

31+6w 24กันยายนบ้านนี้คนที่สามยังตื่นเต้นอยู่เลย

บ้านนี้35+1หมอนัด2กันยาอยากเจอแล้วเหมือนเลยค่ะ

18กันยาค่ะ...นอนไม่หลับเลยมือบวมเท้าบวมแล้ว

32w กำหนด19กันยาค่ะ แต่ตอนนี้ปวดไปทั้งตัวค่ะ

34+3ล่ะค่ะ6กันยาน้องเป็นผู้ชายอยากแตกแล้ว

33w1d แล้วค่ะ กำหนด15กันยา ไม่รู้เพศเลยค่ะ🤣

กำหนด 4 ก.ย แต่หมอให้คลอดตั้งแต่ 23 ส.ค 34+5