ขอธีมแม่ คลอดเดือน กันยายนหน่อยจ้า อีก 2 เดือน ใกล้เเล้ว อยากเห็นลูกในท้องจะเเย่แล้ว 30+3

เจ้าตัวน้อยของเเม่

56 ตอบกลับ

27 กย.ค่ะ ท้องสามแล้วแต่ก็ตื่นเต้นค่ะ เพราะท้องนี้ห่างจากคนที่สอง 12 ปีเลยค่ะ(เรียกว่าลูกหลงค่ะ) เหมือนท้องแรกเลยค่ะสามีก็ตื่นเต้นดีใจมากค่ะ

อายุใกล้กันเลยค่ะ กำหนด3 ตุลา แต่หมอนัดก่อน นี่หน่วงท้องตลอดเวลา แค่ยืนแปลงฟันท้องยังแข็งเลย😭😭ไม่ต้องออกไปไหนแล้วจ้า ของก็ยังไม่เตร

3y ago

อีก 1 เดือน สู้ๆ นะค่ะ

32+3 กำหนด21กันยา แต่น่าจะผ่าก่อนจ้า เพราะท้องแรกผ่า อยากเจอใจจะขาดแล้วววว #คนแปลกหน้าที่อยากเจอ #ลูกชายจ้า

33+2w กำหนด 14กันยาแต่หมอนัดผ่า 2กันยาค่ะ เพราะผ่ามาแล้ว 2ท้องที่3จะทำหมั่นเลย อยากเจอมากๆแล้วเหมือนกันคะ💕

3y ago

กำหนดคลอด14กันยายังไม่รู้เพศเลยค่ะ😭😭

บ้านนี้ 31 วีค 5 วันค่ะ กำหนดคลอด 24 กันยายนค่ะ น้องผุ้ชาย ท้องแรกค่ะ นับวันรอแล้วค่ะอยากเห็นหน้าลูก☺☺

กำหนดคลอด 16 กันยา หมอนัดผ่าวันที่ 6 กันยาจร้า นับถอยหลังรอแล้ว ปวดร้าวเชิงกรานไปถึงจิมิเลยคะ

บ้านนี้ 32w5dแล้วจ้า😊 กำหนดคลอด17กันยา...แต่ตอนนี้อยากคลอดแล้วปวดไปหมดเดินนอนลำบากมากๆ😁

3y ago

เหมือนกันค่ะปวดไปหมดเลยกำหนดคลอด16กันยา

มีใครในนี้คลอดบ้างแล้วคะก่อนคลอด3-4วันมีอาการเป็นอย่างไรคะมาเล่าประสบการกันหน่อยคะ

31w5d กำหนด28กันยาค่ะ ท้อง2ปู้จาย แต่ดูทรงแตกก่อนแน่นอนเพราะท้องแรกก็แตกก่อน😂

บ้านนี้ 2 กย ค่ะ อึดอัดมากๆเจ็บไปหมดเลยท้องสองค่ะลูกชาย ปวดร้าวไปทั้งตัว

3y ago

ใช่ค่ะ จิมินี้เจ็บมากเลย