ขอธีมแม่ คลอดเดือน กันยายนหน่อยจ้า อีก 2 เดือน ใกล้เเล้ว อยากเห็นลูกในท้องจะเเย่แล้ว 30+3

เจ้าตัวน้อยของเเม่

56 ตอบกลับ

20กันยาจ้า.หนีไปคลอด.ตจว.กลัวโควิดใน.กทม.

34w แล้วค่ะ7. ก.ย อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้31+3 ค่ะกำหนดคลอด28กันยา

บ้านนี้กำหนด27กันยาค่ะแม่

บ้านนี้30w6d กำหนดคลอด2ตุลาค่ะ

3y ago

2ตุลาเหมือนกันค่ะเเม่ เเต่คิดว่าใม่น่าถึง

20กันยาคะ อยากเจอแล้ววว

33w3d กำหนดคลอด13กันยาจ้าา

บ้าน​นี้​7​กันยา​ค่ะ​

35+6w กำหนดคลอด 26กันยาค่ะ

34+2 ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ