ขอธีมแม่ คลอดเดือน กันยายนหน่อยจ้า อีก 2 เดือน ใกล้เเล้ว อยากเห็นลูกในท้องจะเเย่แล้ว 30+3

เจ้าตัวน้อยของเเม่

56 ตอบกลับ

บ้านนี้33w3dแล้วกำหนด12กันยายนบ้านนี้ลูกคนที่สองแล้วยังตื้นเต้นอยู่เลย

3y ago

คนที่สองนี้หมอบอกผู้หญิง98%จ้า แต่ตอนท้องคนแรกหมอบอกผู้ชาย98%แต่คลอดออกมาเป็นผู้หญิงเฉยเลย

บ้านนี้4กันยาจร้า34+5 เริ่มเจ็บเตือนแร้วจร้า กลัวคลอดก่อนกำหนดจังค้ะ

3y ago

บ้านนี้8ก.ย.จร้าอยากเจอหน้าแร้วรีบออกมาน่ะลุกสาวแม่เริ่มเจ็บ เตือนแร้วจร้าแม่ๆท่านไหนเปนเหมือนกันบ้าง

บ้านนี้39+1dกำหนด4กันยายน อยากคลอดแล้ว นอนก็ปวด เดินก็ปวด นั่งก็ปวด

บ้านนี้ 34 w กำหนดคลอด 7 กันยาค่ะ ลุกเดินลำบากแล้วค่ะ ขาเริ่มบวมค่ะ

บ้านนี้30w3d แล้วจ้า กำหนดคลอด27กันยา ตอนนี้นอน เดินเริ่มลำบากแล้ว

32w เเล้วค่ะ หมอกำหนดไว้1-7กันยายน ตื่นเต้นอยากเจอเเล้ว😅#ลูกชาย

30+1วีคค่ะกำหนดกันยาตุลา อีก2เดือนสู้ๆมีเจ็บมาเป็นบางวันด้วย

33+4 11.ก.ย.จร้า ลูกสาว อีกนิดเดียวก็จะได้เหนหน้าแล้ว แม่จะรอหนูนะ

32+3 กำหนด21กันยาค่ะดิ้นเก่งมากๆ ตอนนี้น้องน้ำหนัก2100gแล้วค่ะ

บ้านนี้32w ท้อง2แล้วตื่นเต้นกับลูกชาย อยากเจอมาก ร๊ากๆๆๆๆ