เจ้บบริเวณใต้เต้านมมากเลยคะ

เจ้บมาก เเม่คนไหนเคยเป้นบ้างคะเจ้บเเบบจับไม่ได้เลยคะ ส่วนตัวเป็นโรคมเร็งปากมดลูกอยู่ด้วย มันจะเกิดขึ้นกับเต้านมมั้ยคะมเร็ง

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

2y ago

คะจะไปตอนเย้นนี้คะพอดีที่บ้านไม่มีใครเลยอยู่กับลูก2คนเองคะ