เจ้บนมข้างขวา😓

หลังคลอดลูกมาได้ 6 เดือนแล้ว รุ้สึกเจ้บนมข้างขวา เจ้บมาก พอไปจับมันเป้นก้อนแข้งๆ เจ้บมาเป้นเดือนแล้ว ลุกก้กินนมดีทั้งสองข้างแต่เจ้บแต่ข้างขวาา😓✌

1 ตอบกลับ

มีไวท์ดอทมั้ยคะ เหมือนจะท่อน้ำนมอุดตัน เคยเป็นอยู่3-4 วันค่ะ พอสะกิดไวท์ดอทออกได้ น้ำนมพุ่งเลย เอามือบีบช่วยด้วยกว่าก้อนจะยุบหมด หลายนาทีเหมือนกันค่ะ